Nhung hươu Hương Sơn – Cắt nhung tại chuồng theo yêu cầu khách hàng

nhung huou huong son

Với xu thế mua sắm ngày nay, khách hàng luôn mong muốn tìm cho mình những sản phẩm chất lượng, không muốn lựa chọn sai với số tiền mình bỏ ra và nhất là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe thì cực kỳ quan trọng…Nhận thức điều đó rất quan trọng mỗi khi khách hàng tìm mua sản phẩm Nhung hươu, Hiền Ngọc là một đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0 để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Hiện nay đã đến vụ khai thác nhung hươu tại Hương Sơn Hà Tĩnh. Tại trại Nhung hươu Hiền Ngọc với những chú hươu khỏe mạnh đang có sẵn nhung trên đầu, sẵn sàng chờ quý khách lựa chọn và cắt tại chuồng.

Quý khách hàng muốn mua nhung hươu Hương Sơn cắt trực tiếp thì xin hãy đến thăm cơ sở chúng tôi. Bằng cách liên hệ trước theo số điện thoại 0976958400 và đến thăm trại tại thôn 7 xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Chúng tôi sẵn sàng có thợ cắt theo yêu cầu quý khách, với giá cả phải chăng và ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ giảm giá bù phí đi lại.

Khách hàng ở xa thì có thể mua nhung hươu theo yêu cầu bằng cách gọi video Zalo 0976958400 và chọn hươu tại chuồng gắn nhãn mác hoặc ký hiệu riêng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi hàng Ship cod đến tận nhà quý khách.

Nếu quý khách có Tem gián 1 lần (tem vỡ)  thì hãy gửi trước bằng đường bưu điện đến Nguyễn Thu Hiền – Cơ sở SXKD Nhung Hươu Hiền Ngọc , thôn 7 xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Chúng tôi sẽ cắt nhung theo yêu cầu qua Zalo và dán tem của quý khách vào nhung và gửi hàng đi toàn quốc (ship cod) theo yêu cầu.

Nhung hươu Hiền Ngọc – thương hiệu Nhung Hươu Hương Sơn uy tín số 1 Hà Tĩnh.

Xem thêm: banaobongdadep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/** * The template for displaying the footer. * * @package flatsome */ global $flatsome_opt; ?>