Nhung hươu Hương Sơn nên chọn thương hiệu nào?

nhung hươu Hương Sơn

Quý khách hàng quan tâm đến nhung hươu chắc hẳn biết đến nhung hươu Hương Sơn – Hà Tĩnh, một vùng quê nổi tiếng lâu đời về nuôi hươu cũng như uy tín chất lượng của sản phẩm nhung hươu nơi đây.

Tuy nhiên ở Hương Sơn có rất nhiều cơ sở chăn nuôi, sản xuất kinh doanh sản phẩm Nhung Hươu vậy làm sao bạn chọn được sản phẩm nhung hươu Hương Sơn uy tín chất lượng, đảm bảo độ tin cậy để sử dụng?

nhung hươu Hương Sơn
Nhung Hươu Hiền Ngọc trưng bày chấm điểm OCOP tại tỉnh Hà Tĩnh

Hiện tại tại Hương Sơn đang có các thương hiệu nhung hươu uy tín như: Nhung hươu Hương Luật, nhung hươu Thuận Hà, Nhung hươu Chiến Sơn, nhung hươu Hiền Ngọc….

Nổi lên trong số đó có thể nói Nhung Hươu Hiền Ngọc, thuộc Cơ sở chế biến và kinh doanh Nhung Hươu Hiền Ngọc. Thương hiệu đã đạt chứng nhận Sản phẩm chương trình OCOP quốc gia tỉnh Hà Tĩnh năm 2019, để đạt được chứng nhận này ngoài việc cơ sở sản xuất phải đạt rất nhiều yếu tố trong đó các yếu tố quan trọng như: Sản phẩm uy tín chất lượng đã được khách hàng tin dùng lâu năm, cơ sở sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm nghiệm chất lượng tại trung tâm kiểm định chất lượng quốc gia…ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác.

nhung hươu hương sơn
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh thăm và dành những đánh giá cao cho sản phẩm nhung hươu Hiền Ngọc

Nhờ nổ lực của Cơ sở và sự hỗ trợ của cơ quan nhà nước mà sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến trên toàn quốc. Với lợi thế của Nhung hươu Hương Sơn là điểm vượt trội hơn so với nhung hương ở các địa phương khác Quỳnh lưu – Nghệ An, Đồng Nai… như hàm lượng Vitamin và khoáng chất cao hơn, Hiền Ngọc đã khai thác triệt để các sản phẩm từ Nhung Hươu đưa ra thị trường đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, như Nhung hươu tươi đóng gói, nhung hươu thát lát, nhung hươu khô tán bột, cao nhung hươu, rượu nhung hươu…

Tất cả các sản phẩm được đóng gói và lọ thủy tinh với mẫu mã đẹp, đảm bảo thời gian bảo quản lâu từ 1 năm đến 5 năm.

Nhung hươu hương sơn thát lát
Nhung hươu khô thát lát, đóng lọ thủy tinh

Vì vậy để tìm được sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn uy tín, chất lượng quý vị có thể tìm đến cơ sở Nhung Hươu Hiền Ngọc hoặc truy cập vào website www.nhunghuouhienngoc.vn hoặc gọi số điện thoại hotline 0976958400 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm phù hợp với quý vị.

Xem thêm: hplsport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/** * The template for displaying the footer. * * @package flatsome */ global $flatsome_opt; ?>